Rong nho muối tách nước mua ở đâu Hà Nội, tp HCM và các tỉnh?

rong-nho-kimi-ha-noi-tp-hcm-tac-dung-rong-nho-ban-rong-o-dau-ha-noi
Rong nho muối bán ở đâu Hà Nội, tpHCM?
Chia sẻ

Rong nho biển hình dáng giống quả nho và hương vị tươi ngon như trứng cá hồi làm cho chúng trở thành một loại rau đặc biệt, đa năng. Rong nho vô cùng dễ ăn và dễ chế biến, sau khi được ngâm với nước lạnh để giảm mặn và tăng độ giòn, rong nho có thể được ăn như rau sống hoặc làm salad, kết hợp với một số loại rau khác ăn lẩu, là nguyên liệu trình bày món ăn đẹp mắt và ăn kèm trong các món Nhật.

Rong nho muối tách nước

Để được bảo quản lâu ngày, rong nho được muối tách nước, sau đó đóng trong túi kín, cứ như vậy sẽ để đươc tối đa tới 6 tháng.

Tại nơi nuôi trồng, Rong nho tách nước KIMI được muối ngay lập tức sau khi thu hoạch. Sau khi rong nho vớt từ đầm lên sẽ được làm sạch và quay li tâm loại bỏ tạp chất. Trải qua công đoạn muối tách nước, cuối cùng rong nho được đóng gói và bảo quản trong nhiệt độ thích hợp để giữ được các chất dinh dưỡng và hương vị.

Bảo quản rong nho muối tách nước và sử dụng sau khi mua về

Rong nho muối được bảo quản tốt nhất trong nhiệt độ từ 10-22 oC khi tới tay người dùng.  Trước khi thưởng thức, ngâm rong nho muối, rong nho khô trong nước lạnh để khoảng 1-3 phút để rong nho muối nở, trở lại trạng thái đầy đủ của rong và loại bỏ muối cho rong bớt mặn.

Rong nho muối tách nước mua ở đâu Hà Nội, tp HCM và các tỉnh?

Rong nho được biết đến với nhiều tác dụng của rong nho là loại rau sạch với đặc tính kháng khuẩn và kháng nấm, làm giảm huyết áp và và giảm lượng đường trong máu, giảm thấp khớp. Nồng độ cao trong khoáng chất và vitamin làm cho chúng rất bổ dưỡng và chúng có rất ít calo, chống lão hóa và được coi là thực phẩm thiên nhiên kéo dài tuổi thọ, tăng tuổi thanh xuân.

Bạn có thể mua rong nho tại Hà Nội, TPHCM tại:

NHÀ PHÂN PHỐI RONG NHO BIỂN CHO CÁC ĐẠI LÝ – CỬA HÀNG – SIÊU THỊ TRÊN TOÀN QUỐC

Rong nho KIMI

Hotline : 0918 818 842 or (+84) 0936 229 935

Điện thoại : 024 3237 3792
Địa chỉ: Tầng 4, 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Email: umibudofresh4@gmail.com